ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันมีความสุขกับ Cangzhou BEST Machinery Co.,Ltd. โรงงานที่เป็นมืออาชีพและน่าเชื่อถือมาก พวกเขานำเสนอเครื่องจักรคุณภาพดีและเซิร์ฟเวอร์การขายที่ดี หวังว่าจะได้ร่วมมือกับพวกเขาอีกครั้ง

—— มิโยะ

เครื่องจักรของ Cangzhou BEST Machinery co.,ltd ดีมาก และการผลิตรวดเร็ว จัดส่งรวดเร็ว บริษัท turstfull มาก

—— ออคตาวิโอ

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่ดีของคุณ บริษัทของคุณเป็นมืออาชีพมาก เราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้นี้

—— คริสเตียน

บริษัทที่ดีมากผ่านการสื่อสารที่ดีมาก ปัญหาทั้งหมดได้รับการแก้ไข พอใจกับการซื้อของฉัน

—— สเปนซ์

very professional factory, realiable, happy with them

—— Samuel

บริการดี จัดส่งเร็ว สื่อสารดี

—— อาลี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องแผ่นหลังคาสองชั้น IBR และกระเบื้องหลังคา

เครื่องแผ่นหลังคาสองชั้น IBR และกระเบื้องหลังคา

[2023-02-24 14:58:52]
เครื่องแผ่นหลังคาสองชั้นยอดนิยมในชิลี การออกแบบกระเบื้องหลังคา IBR / การออกแบบแผงผนัง เครื่องจักรรวมถึง DEOCILER, เครื่องขึ้นรูปม้วน, อุปกรณ์ตัด, ระบบควบคุมความเร็ว เครื่องจักรหนึ่งเครื่องผลิตได้สองแบบ ครั้งเดียวสามารถผลิตได้หนึ่งชั้น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ k ม้วนขึ้นรูปเครื่องขึ้นรูป

k ม้วนขึ้นรูปเครื่องขึ้นรูป

[2020-11-04 08:18:50]
เครื่องขึ้นรูป K span หรือที่เรียกว่าม้วนเดิมสามารถแบ่งออกเป็นเครื่องขึ้นรูป k-span ที่ติดตั้งบนยานพาหนะและเครื่องขึ้นรูป k-span แบบติดตั้งบนพื้นส่วนใหญ่ประกอบด้วย decoiler ม้วนก่อนอุปกรณ์ตัดเครื่องโค้งโต๊ะผลิตภัณฑ์และระบบควบคุมคอมพิวเตอร์เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงในการทำงานเครื่องขึ้นรูปม้วน K span ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องขึ้นรูปม้วนกระเบื้องหลังคา

เครื่องขึ้นรูปม้วนกระเบื้องหลังคา

[2020-10-30 14:13:54]
กระเบื้องเหล็กสีมีคุณสมบัติที่ดีเช่นน้ำหนักเบามีความแข็งแรงสูงมีสีสันสวยงามติดตั้งง่ายป้องกันแผ่นดินไหวป้องกันไฟฝนอายุการใช้งานยาวนานไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นต้นปัจจุบันเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลาย .เครื่องนี้เหมาะสำหรับการผลิตกระเบื้องเหล็กหลากสี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีจัดการกับปัญหาทั่วไปของเครื่องมุงหลังคา

วิธีจัดการกับปัญหาทั่วไปของเครื่องมุงหลังคา

[2020-10-23 11:50:36]
วิธีการแก้ไขปัญหาทั่วไปของการกดกระเบื้องเหล็กสี มีตัวบ่งชี้บนคอนโทรลเลอร์ PLC ในกล่องควบคุมของแท่นพิมพ์เหล็กสีโดยปกติควรแสดง: POWER ไฟสีเขียว, RUN ไฟสีเขียวIN: ไฟแสดงสถานะอินพุต, ไฟ 0 1 กะพริบบ่อยครั้งเมื่อตัวนับหมุน, ไฟสถานะอัตโนมัติ 2, สถานะแมนนวล 3 ติด, ไฟ 6 ดวงติดเมื่อมีดลดลงและสัมผัสสวิตช์ จำกั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีหลักของเครื่องขึ้นรูปเหล็กม้วนสี

ข้อดีหลักของเครื่องขึ้นรูปเหล็กม้วนสี

[2020-10-22 10:12:21]
เครื่องขึ้นรูปอุปกรณ์เหล็กสีเป็นชนิดหนึ่งของการแกะออกจากบรรจุภัณฑ์การขึ้นรูปและการดัดแผ่นปิดด้านล่างโดยอัตโนมัติและตอนนี้วางส่วนล่างของเทปกล่องกระดาษแข็งจะเปิดขึ้นด้านล่างของกล่องจะพับตามขั้นตอนและปิดผนึกเทปและส่งไปยังอุปกรณ์พิเศษของเครื่องบรรจุ ข้อดีหลัก ๆ คือ: 1. คอมพิวเตอร์ของเครื่องขึ้นรูปอุปกรณ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำแผ่นเหล็กสี

การแนะนำแผ่นเหล็กสี

[2020-10-22 09:47:01]
การเคลือบแผ่นเหล็กสีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเหล็กแผ่นรีดเย็นและแผ่นเหล็กชุบสังกะสีโดยการเคลือบผิว (เคลือบลูกกลิ้ง) หรือฟิล์มอินทรีย์ผสม (ฟิล์มพีวีซี ฯลฯ ) หลังจากการบำบัดทางเคมีพื้นผิวแล้วจึงอบและบ่มบางคนเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า "เหล็กแผ่นเคลือบสีสำเร็จรูป" และ "แผ่นเหล็กสีพลาสติก"ผลิตภัณฑ์แผ่นสีผลิตในสายก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกเครื่อง C Purlin

วิธีการเลือกเครื่อง C Purlin

[2020-10-21 10:46:15]
อธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับการเลือกเครื่องเหล็กรูปตัว C: 1. วัสดุและความแข็งของล้อกดของเครื่องเหล็กรูปตัว C (โดยปกติเหล็กแบริ่ง 2. จำนวนเลนของล้อเหล็กรูปตัว C โดยทั่วไปไม่ควรน้อยกว่า 3 3. โดยทั่วไปจำนวนช่องของเพลาโปรไฟล์เหล็กรูปตัว C ไม่ควรน้อยกว่า 12 4. ดูความตรงของเหล็กรูปตัว C ที่กดและขนาดของไม้บรรทัด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนะนำวัสดุของเครื่องมุงหลังคา

แนะนำวัสดุของเครื่องมุงหลังคา

[2020-10-20 11:43:02]
การแนะนำวัสดุและวิธีการแก้ไขการกดกระเบื้อง: แก้ไขวิธีการกดกระเบื้อง: อุปกรณ์กระเบื้องเหล็กสียังต้องได้รับการแก้ไขหากไม่ได้รับการแก้ไขอย่างดีจะทำให้เกิดการเบี่ยงเบนในกระบวนการผลิตหากมีการเบี่ยงเบนคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตก็ไม่มีเงื่อนไขเช่นกันดังนั้นการยึดอุปกรณ์กระเบื้องเหล็กสีจึงมีความสำคัญมาก อุปก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำพื้นฐานของเครื่องกระเบื้องมุงหลังคา

การแนะนำพื้นฐานของเครื่องกระเบื้องมุงหลังคา

[2020-10-19 10:04:04]
เครื่องกดกระเบื้องเป็นเครื่องจักรที่ประกอบด้วยการคลายการขึ้นรูปการขึ้นรูปหลังการขึ้นรูปและการตัดแผ่นสีมีลักษณะเรียบและสวยงามลวดลายสีสม่ำเสมอมีความแข็งแรงสูงและทนทานมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารอุตสาหกรรมและงานโยธาเช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการคลังสินค้าโรงยิม ฯลฯ ห้องโถงนิทรรศการโรงละครและห้องและผนัง... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมุงหลังคาเหล็กสีใช้งานได้หลากหลาย

เครื่องมุงหลังคาเหล็กสีใช้งานได้หลากหลาย

[2020-10-17 09:08:26]
เครื่องรีดกระเบื้องเคลือบสีเหล็กเป็นอุปกรณ์กระเบื้องเหล็กสีชนิดใหม่เครื่องนี้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราเมื่อเทียบกับอุปกรณ์กดกระเบื้องวีเนียร์เครื่องกดกระเบื้องเคลือบเหล็กสีนั้นเหมาะสมฉนวนกันความร้อนเย็นสามารถลดเสียงหยดและป้องกันสนิมเครื่องเคลือบฟิล์มคือการปิดทับกระเบื้องเหล็กสีธรรมดาด้วยชั้น... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 37|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|