ส่งข้อความ
บ้าน

Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Cangzhou Best Machinery Co., Ltdก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ในการผลิตและเทคนิค เราเป็นผู้ผลิตเครื่องม้วนขึ้นรูปชั้นนำในภาคเหนือของจีน

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือเครื่องขึ้นรูปม้วนแบบกำหนดเอง เนื่องจากลูกค้าจะใช้เครื่องขึ้นรูปม้วนแทนเครื่องดัดหรือเครื่องกดเพื่อประหยัดแรงงานและปรับปรุงการผลิต ผลิตภัณฑ์ปกติของเราคือเครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นหลังคา เครื่องขึ้นรูปม้วนกระเบื้องหลังคา เครื่องขึ้นรูปม้วน CZ เครื่อง, เครื่องขึ้นรูปม้วนพื้นระเบียง, เครื่องขึ้นรูปม้วนรั้วทางหลวง, เครื่องขึ้นรูปม้วนถาดสายเคเบิล, เครื่องขึ้นรูปแกนและรางม้วน, เครื่องขึ้นรูปม้วนประตู, ตัดและตัดตามความยาว, เครื่องแผงแซนวิชและอื่น ๆ

เรามีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง และบุคลากรด้านวิศวกรรมและช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์มากมายในการออกแบบ พัฒนา และผลิตเครื่องจักรพวกเขาให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดและติดตามแนวโน้มการพัฒนาของเทคโนโลยีและใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตเครื่องจักรเพื่อให้พวกเขาสามารถแข่งขันได้ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูง มีความยืดหยุ่นสูง และต้นทุนต่ำ

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

"ลูกค้าคือที่หนึ่ง ความสำเร็จมาจากการพัฒนา" คือหลักการของเราเราคำนึงถึงสิ่งนี้ตลอดกระบวนการตั้งแต่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการบริการหลังการขายเราจะออกแบบและผลิตเครื่องจักรอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของคุณ

ด้วยเครือข่ายการบริการหลังการขายที่ดี เราสามารถให้การสนับสนุนที่ครอบคลุมกระบวนการจัดซื้อทั้งหมด ซึ่งช่วยให้คุณได้เครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบเราจะแก้ปัญหาทั้งหมดที่คุณมีขณะใช้เครื่องจักร และเราจะให้บริการที่เอาใจใส่

เครื่องของเราได้ถูกขายให้กับอเมริกาเหนือเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดาอเมริกาใต้, นิการากัว, เปรู, บราซิล, โบลิเวีย, อุรุกวัย, อาร์เจนตินา,ยุโรปเช่นเดียวกับกรีซตะวันออกกลางเช่น ซาอุดีอาระเบีย ดูไบ อิหร่าน อิรักแอฟริกา,อียิปต์ กานา ไนจีเรีย เอธิโอเปีย
มาลาวี, เคนยา, แทนซาเนีย, แซมเบีย, ซิมบับเว, แอฟริกาใต้,ออสเตรเลีย,นิวคาลิโดเนีย,เอเชีย,อินเดีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ปาปัวนิวกินี, บังคลาเทศ, ปากีสถาน, เติร์กเมนิสถาน,มาเลเซีย เวียดนาม มองโกเลีย ช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

บริการที่เป็นเลิศและเทคโนโลยีระดับสูงช่วยให้คุณสร้างอนาคตที่สดใส

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของเครื่องจักร เราได้ใช้ใบรับรอง CE และใบรับรอง SGS เป็นต้น

 

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

เครื่องรีดผ้าของเราส่งออกไปทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงที่ดี ลูกค้าให้การตอบรับที่ดี เราได้รับการส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคในโลก รวมทั้ง: เยอรมนี ญี่ปุ่น อิตาลี รัสเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ตุรกี บราซิล อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย และประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์อยู่ภายใต้ ได้รับการต้อนรับและสรรเสริญอย่างมากอินเดีย แอฟริกา อเมริกาใต้

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

เราจะเป็นซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของคุณในประเทศจีน ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Shanghai Aofa Machinery เป็นโรงงานแห่งแรกของเราที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 ตั้งแต่ปี 2558 โรงงานแห่งที่สอง Cangzhou BEST Machinery Co., Ltd ได้จัดตั้งขึ้น วิศวกรออกแบบของเรามาจากเซี่ยงไฮ้เรามีเครื่องกลึง CNC, เครื่องกัด, เครื่องเจาะและโรงเรือนและอื่น ๆStey โดยขั้นตอนเราเป็นมืออาชีพทุกชนิดของเครื่องขึ้นรูปม้วนและส่งออกมากกว่า 80 couries

 

เรามีเครื่อง procssing เอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพเครื่องจักรและเวลาในการจัดส่งได้

 

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd Cangzhou Best Machinery Co., Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ดีที่สุด

ไม่มีพนักงาน : 30~50

ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Cangzhou Best Machinery Co., Ltd รับรอง